ลูก3เดือน เป็นโควิด ควรดูแลอย่างไรคะ

ลูกเรา3เดือน ตรวจแล้วเป็นโควิดค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยามากิน มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ตอนนี้คือกลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

กินยาตามหมอสั่งค่ะ กินให้ตรงเวลา ถ้าตัวร้อนก็หมั่นเช็ดตัวค่ะ พอครบ 7 วันลองตรวจอีกที ลูกเรากว่าเชื้อจะหมดปาไป 10 วันทั้งที่กินฟาวิด้วย ลูกเรา 9 เดือนกว่าหมอจ่ายฟาวิมาให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ♥️