ยังไม่เดินผิดปกติไหม

ลูกเรา1ขวบ13วันยังไม่ยอมเดินเลยคะขอสิบถามหน่อยคะว่าผิดปกติไหมรุ้สึกกังวลคะเห็นลูกคนอื่นเดินกันหมดเร้ว

ลูกเรา เดินตอน1ขวบ1เดือน ลูกของเพื่อนเดินตอน1ขวบ3เดือน ให้เวลาเขาหน่อยนะคะ

ไม่ผิดปกติจ้าเราเห็นลูกข้างบ้าน1ขวบ4เดือนเพิ่งเดินได้เองจ้า