ลูกไม่ยอมถ่าย

ลูกเรา12วันค่ะ น้องถ่ายครั้งสุดท้ายเมื่อคืนตอน23:00น.ค่ะ น้องเหมือนปวดท้อง เบ่ง แล้วก็งอแงตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ น้องปัสสาวะปกติแต่ไม่มีถ่ายเลยค่ะ แล้วน้องก็เหมือนหลับไม่เต็มตาค่ะ พอเราลุกน้องก็ลืมตามองแล้วก็ร้องเลยค่ะ ซึ่งปกติน้องจะแค่มองแล้วก็หลับต่อ ทำไงดีค่ะแบบนี้

ท้องอืด น้องไม่สบายตัว มีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าท้องอืดลองทามหาหิงค์ค่ะ

น้องท้องอืดมั้ยคะแม่