แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตั้งแต่หมอให้คุมอาหารน้ำหนักลูกตกเกณฑ์แม่ๆมีวิธีคุมอาหารแต่น้ำหนัก

ลูกเพิ่มมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เนื้อสัตว์แบบไม่ติดมันค่ะแม่ ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อย

2y trước

อัดโปรตีนเยอะๆ ค่ะแม่ ทางนี้กินไข่ เนื้อสัตว์เยอะมากรอดจากเบาหวานค่ะ ผลไม้น้ำตาลเยอะจริงค่ะแม่ กินได้นิดหน่อย ลดพวกแป้ง ข้าวขาว เส้นก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ สู้ๆ นะคะแม่