ถามความคิดเห็น​ค่ะ

ลูกเพิ่งได้​ 1​ เดือน​ 2​ วัน​ เขาร้องไห้เราปลอบด้วยคำว่าโอ๋ๆ​ แม่สามีได้ยินเขาบอกว่าห้ามโอ๋ลูกโบราณ​เขาถือ​ เลยอยากรู้​ว่าถือจริง​มั้ย​เพราะ​เขาเป็นคนอีสาน​ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ไม่เคยได้ยินแบบนั้นเลยค่ะ

3y trước

น่าจะเป็นความถูกใจมากกว่าความถูกต้อง​😔