ลูกเพิ่งเกิด 40w ออกมาแล้วหมอบอดหายใจเร็วต้องเข้าออกซิเจน

ลูกเพิ่งเกิด 40w ออกมาแล้วหมอบอกหายใจเร็วต้องเข้าออกซิเจน แม่ๆเคยมีปัญหานี้ไหมอยู่ในตู้กี่วันอันตรายไหม #คิดหนัก

1 Trả lời

อยู่ในความดูแลของหมอก็ปลอดภัยค่ะ