นั่งได้แล้ว6เดือน14วัน

ลูกเพิ่งนั่งได้เองวันนี้เลยค่ะ แม่ดีใจมากๆปกติจะต้องคอยประคอง แต่วันนี้เอาของเล่นพี่ชายมาให้เล่นแล้วเค้าสนใจ นั่งเล่นได้เองเลย นั่งนาน3-4นาทีแล้วจะเซๆแม่ก็ให้เค้านอนพัก สักพักเค้าดันตัวจะนั่งอีก ลูกบ้านอื่นนี่ได้ตอนกี่เดือนคะ

นั่งได้แล้ว6เดือน14วัน
1 Trả lời

5เดือนนั่งเล่นเองได้นานมาก