พัฒนาการ

ลูกเพิ่งจะ3เดือน ทำไมน้องยังพริกคว่ำเองไม่ได้ค่ะ แล้วก้นอนถนัดหันไปแต่ข้างขวาเลยค่ะ มีวิธีแก้และช่วยน้องยังไงดีค่ะ #เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองไห้น้องนอนตะแขงซ้ายขวา มันแล้วแต่พัฒนาของเด้กว่าช้ารึเร็วค่ะแม่

5y trước

ก่อนหน้านี้น้องคว่ำได้ค่ะ แต่พอพาน้องไปฉีดวัคซีนมา น้องก้ไม่ค่อยคว่ำเลยค่ะ อีกอย่างนอนหันหัวแต่ฝั่งเดียว หันแบนเลยค่ะ มีวิธีไหนมั้ยค่ะ