ลูกผื่นขึ้นตามตัวต้องทำยังไง

ลูกเพิ่งคลอดได้ 12 วัน มีผื่นแดงขึ้นตามตัว มีเป็นเม็ดใสๆที่คอ อยากทราบว่ามันจะหายมั้ยคะ เกิดจากอะไร หรือ ต้องทำยังไงให้หาย ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏💜

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะไม่รู้แพ้อะไร