ลูกน้อยเป็นไข้ออกตุ่ม

ลูกเป็นไข้ออกตุ่มลูกิยังดูดนมอยู่แม่กินส้มตำได้ไหม

1 Trả lời

แยกเรื่องก่อนนะคะแม่ ลูกเป็นไข้ออกตุ่มปรึกษาคุณหมอรึยังเอ่ย ต้องไปตรวจนะคะ ว่าเป็นอะไรมากรึป่าว ส่วนให้นมลูก ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอร์ ของดิบ ส้มตำยึดความสะอาดเป็นหลักค่ะกันตัวแม่ท้องเสีย ไม่เกี่ยวกับน้องเลยจ้า แต่จะมีสารอาหารบางสิ่งที่แม่กินปนไปกับน้ำนม แค่คอยสังเกตอาการน้องแพ้เพิ่มเติมด้วยจ้า