ลูกเป็นไข้ค้ะ

ลูกเป็นไข้ค้ะเช้ากับบ่ายนอนปกติค้ะพอค่ำมาน้องร้องไห้ไม่หยุดเลยค้ะตัวก้อไม่ค่อยร้อนน้ะค้ะแม่ๆมีทางแก้มั้ยค้ะแม่ท้อมากเลยเห็นลูกเป็นแบบนี้เป็นได้2วันล้ะค้ะ?

1 Trả lời

บางทีอาจปวดท้องรึป่าวค่ะ ได้อุ้มเรอป่าวค่ะ

5y trước

ไม่ได้อุ้มเรอเลยค้ะกินกับนอนอย่างเดียวค้ะ