ลูกเป็นไข้

ลูกเป็นไข้ ไอ น้ำมูก ตัวร้อนมากตอนกลางคืน แต่กลางวันอาการเหมือนจะหาย เป็นมา 2 คืนแล้วค่ะ ไปหาหมอคลีนิค หมอบอกว่าเป็นแค่หวัดปกติ ได้ยาป้องกันเชื้อโรค ยาลดไข้ และลดน้ำมูกมาค่ะ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ อยากทราบอาการ RSV เป็นยังไงค่ะ

1 Trả lời

RSVน้องจะมีน้ำมูก มีไข้ ไอแห้ง ซึม