ลูกเป็นโรค G6PD ค่ะ

ลูกเป็นโรค G6PD ค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆที่มีลูกเป็นโรคนี้อยู่ต้องดูแลยังไงค่ะ ตอนนี้ยังพอดูได้ แต่พอลูกโตขึ้นแล้วเผลอไปกินพวกถั่ว กังวนมากค่ะ 😭😢

1 Trả lời

ไม่เปนไรหรอกค่ะ แพ้มากน้อยแต่ละคนต่างกัน โตมาภูมิคุ้มกันก้เยอะขึ้นตามอายุค่ะ ถั่วปากอ้าอย่างเดียวเองค่ะอย่างอื่นก้ทานปกติ