ขอคำแนะนำค่า มีวิธีรักษาให้ลูกแบบไหนบ้างค่ะ

ลูกเป็นแผลบริเวณจั๊กกะแร้สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ ลูกได้21วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

ขอคำแนะนำค่า มีวิธีรักษาให้ลูกแบบไหนบ้างค่ะ

น้องหายยังคะแม่ควรใช้น้ำเกลือเช็ดให้น้องนะคะ

1t trước

หายแล้วคะ ขอบคุณคะ🥰🙏🏻

น่าสงสารจัง คงแสบน่าดู พาน้องหาหมอเลยค่ะแม่

1t trước

ขอบคุณค่า🥰🙏🏻

หมอว่าไงคะน้องเป็นอะไรคะ

แม่ได้พาน้องไปหาหมอมั้ยคะ