น้อง1เดือน11วัน ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไร

ลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ครีมตัวไหนที่ว่าดีแม่ซื้อมาทาให้น้องก็ไม่ดีขึ้น หาหมอ2รอบก็ไม่ได้คำตอบว่าน้องเป็นอะไร ให้แต่ยาฆ่าเชื้อมากิน น้องพึ่ง1เดือน11วัน แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ

น้อง1เดือน11วัน ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไร
1 Trả lời

แพ้นมมั้ยคะ กินนมอะไร หาหมอเด็กดีกว่าค่ะ

6mo trước

แรกๆเป็นแบบนี้ค่ะ