ลูกเป็นผื่น

ลูกเป็นแบบนี้มาเป็นเดือนแล้ว หมอบอกเป็นผื่นแพ้ แต่หมอก็บอกไม่ได้ว่าแพ้อะไร ต้องหาสาเหตุเอาเอง ได้แต่เอายามากินแล้วก็ยาทา ถ้าหยุดกินยาก็ขึ้นเยอะแบบนี้ ตอนแรกเกิดน้ำนมไม่ค่อยมี น้องกินนมผงมาตั้งแต่แรกเกิด น้องคงไม่มีภูมิคุ้มกันด้วย สงสารลูก กลัวลูกแสบ. แม่ๆบ้านไหนเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ หาทางแก้ยังไงดีค่ะ

ลูกเป็นผื่น
1 Trả lời

แพ้นมที่ทานไหมคะ

5y trước

นมผงที่ให้กินกินมาตั้งแต่น้องเกิดเลยค่ะ