ลูกเป็นเล็บขบดูแลยังไงดี

ลูกเป็นเล็บขบทั้งที่ไม่ได้ตัดให้ ทำไงดีคะ ขอวิธีดูแลหน่อย ตัดเลยหรือปล่อยไว้ น้อง2เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ลูกเป็นเล็บขบดูแลยังไงดี

ตัดเลยคะ รีดหนองออกแล้วใช้น้ำอุ่นเช็ดคะ บ้านนี้น้องเป็นที่นิ้วมือคะ

ตัดเลยคะระวังด้วยนะคะ

ตัดเลยค่ะแม่

ตัดค่ะ