5เดือนแล้ว ท้องยังไม่โต

ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ คนแถวบ้านแปลกใจทำไมท้องถึงยังไม่โตตอนนี้แม่เป็นกังวนมากๆ วันไปหาหมอ หมอก็บอกแค่หัวใจเต้นปกติ น้ำหนักก็ไม่บอกว่าปกติดีไหม อีกอย่างลูกก็ดิ้นเบาๆ ปกติหรือเปล่าเป็นห่วง กังวนมาก ต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มเติมนอกจากยาที่หมอให้ในแต่ละเดือนและนมไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ อาจจะเป็นท้องแรกด้วย​ เลยยังไม่ออกมาก