จะทำยังไงดีน้อลูกเป็นหวัดค่ะ

ลูกเป็นหวัดค่ะไม่รู้จะทำไงแล้วสงสารลูกมากน้องได้20วันแล้วน้องเขาเป็นหวัดหายใจไม่สดวกแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้หวัดลูกแบบไหนบ้างมาแชร์ให้เราหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สติ๊กเกอร์หัวหอม / หอมแดงทุบ ค่ะ

4y trước

ค่ะชอบคุณค่ะ