สติ๊กเกอร์หอมแดง

ลูกเป็นหวัด หายใจครึดคราด แม่ๆใครเคยใช้สติ๊กเกอร์หอมแดงบ้าง ใช้ได้ผลไหม แนะนำหน่อยค่ะ

สติ๊กเกอร์หอมแดง

ใช้ดีค่ะ ที่บ้านก็ใช้ แผ่นแปะ little ryan หรือ Happy noz สลับๆกัน ก่อนนอนจะทา Vicks baby balsam 3 m+ (วิคส์สำหรับเด็ก 3 เดือนขึ้นไป)

4y trước

บ้านนี้ก็พึ่งสั่งมาคะ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกให้แล้วดูดน้ำมูกออกตามด้วยวิกทาที่หน้าอกคอและหลังค่ะ

ใช้ค่ะ บ้านนี้ใช้ทั้งสติ๊กเกอร์กับแบบน้ำมันหยดใส่เสื้อ

แม่ใช้อีกแบบหนึ่งค่ะแม่ แต่ได้ผลดีเลย

4y trước

แม่เอารูปมาให้ดูแล้วนะคะ

แบบสติ๊กเกอร์ใช้ได้ผลไหมคะ

ได้ผลค่ะ