ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะลูกเป็นผดผื่นอะไรค่ะ

ลูกเป็นมาได้อาทิตย์แล้วค่ะยังไม่ได้พาไปหาหมอค่ะคิดว่าลูกคงจะเป็นผดผื่นค่ะแต่มันมีเม็ดเล็กระเอียดแล้วกะมีเม็ดแดงใหญ่เพิ่มด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะลูกเป็นผดผื่นอะไรค่ะ
1 Trả lời

พาไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุนค่ะตอนนี้ลดลงแล้วค่ะ