ฝีลูก

ลูกเป็นฝีตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้2เดือนแล้วแต่ฝีเป็นแบบนี้คือเป็นแผลเป็นหรือเปล่าคะสามารถทายาอะไรได้หรือเปล่าหรือต้องพาไปหาหมอคะแต่น้องดูไม่เจ็บนะคะเวลาเราจับ

ฝีลูก

เป็นปกติค่ะ เด็กทุกคนเกิดมาจะต้องทำการปลูกฝี ห้ามแกะนะคะ ปล่อยไว้แล้วจะหายไปเองค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นฝีที่หมอปลูกให้ค่ะตั้งแต่แรกเกิดจะค่อยๆห่ยไปเองค่ะแม่ ถ้าน้องไม่เจ็บ ฝีไม่เป็นหนองก็ไม่ค้องกังวลค่ะ

ปลูกฝีค่ะ ก็ต้องเป็นแผลเป็นทุกคนค่ะ บ้านนี้จะสามเดือนแล้วค่ะไม่ต้องทายาอะไรด้วยหาเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเปนค่ะทีเเรกตุ่มใหญ่มากตอนนี้น้อง2เดือน19วันเริ่มจางเเล้วจ้ะ

ลูกบ้านนี้ไม่มีแผลให้เห็นเลยค่ะ ยังสงสัยว่าทำไมไม่เห็นรอย ไม่เป็นแผลเป็น

ของลูกบ้านนี้บวมแล้วเป็นหนองอยู่ข้างในเป็นอะไรไหมค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ เดี๋ยวมันก็แตกเอง

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หายไปเอง ไม่ต้องไปจับหรือไปแกะค่ะ

บ้านนี้กว่าจะหายก้ปาไป5เดือนพอดีถึงหลุดค่ะ

ของเราจะสองเดือน ยังไม่หายเหมือนกันค่ะแม่

5y trước

ตัวเราก็เป็นแผลเป็นค่ะที่แขนนิดนึง😂

บ้านนี้ก็เป็นแต่หายเองค่ะ