อยากสอบถามค่ารักษา รพ.เด็กเบื้องต้น

ลูกเป็นผื่นแพ้ขึ้นตามลำตัวค่ะ(หน้าอกถึงหน้าท้อง) แม่พึ่งเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าและครีมอาบน้ำของน้องค่ะเลยไม่ทราบว่าน้องแพ้จากสิ่งไหน ตอนนี้อายุน้อง วันที่11จะครบ3เดือนค่ะ สามารถตรวจskintest หรือเลือดเพื่อหาสิ่งที่แพ้ได้ไหมคะ และอยากทราบค่าบริการของโรงพยาบาลเด็กเบื้องต้นค่ะสำหรับการตรวจผื่นแพ้ แขร์ประสบการณ์หน่อยจ้า (ผื่นแดงและแห้งนะคะ ตามภาพที่แนบค่ะ)

อยากสอบถามค่ารักษา รพ.เด็กเบื้องต้น
1 Trả lời

กินนมแม่มั้ย