ผื่น

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ทั่วหน้า ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ แม่ว่าจะทาขมิ้นชัน แต่คนแก่บอกกากน้ำนม ผื่นร้อนเดี๋ยวหายเอง

ผื่น

น้องเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ไม่หายเองหรอกค่ะน้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันยิ่งปล่อยไว้ยิ่งเยอะ แม่ให้ยาตัวนี้ค่ะ2วันยุบ

เป้ยเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกขี้กากน้ำนม ไห้เอาน้ำอุ่นเช้ดหน้าแล้วทาแป้ง หายนะแต่ก้ขึ้นอีกเวลาสำรอก

5y trước

ใช่ค่ะ แม่ลองใช้น้ำอุ่นเช็ดมา2วันไม่ดีขึ้นเลย

ถ้าให้หายเองคงนานเพราะลองแร้ว..มีแต่ขึ้นเยอะกว่าเดิม.ตัวนี้หายชัวเพราะแม่บ้านนี้ใช้ทาแร้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองเอามาใช้ดูค่ะ

บ้านนี้น้องจะ6เดือนแล้วก็ยังมีค่ะ แม่เราบอกว่าอากาศร้องก็ผื่นขึ้นเป็นธรรมดา

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะเต็มหน้าผากเลยแต่ตอนนี้หายหมดแร้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ขี้ผึ้งค่ะ หน้าลูกเนียนมาก

ลูกเราทาบีแพนเทนหายภายใน3ชั่วโมง

ชูโดครีมคะ วันสองวันหาย

5y trước

อีกเสียงค่ะ

เราใช้ซูโดครีมค่ะ

บีแพนเท็นค่ะ