ลูกเป็นผื่น อายุ1เดือน12วัน

ลูกเป็นผื่นแดงเต็มหน้าเลย แล้วเริ่มลามมาที่ตัวแล้วด้วย ไปหาหมอมาแล้วได้ยามาทาก็แล้วยังไม่หายค่ะ สงสารลูก

1 Trả lời

ลองเข้าไปอ่านในเพจเฟสบุ๊คชมรมรักเด็กขี้แพ้(อาหาร)ดูนะคะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์อาการแบบนี้เยอะเผื่อได้คำตอบค่ะ