ผื่น

ลูกเป็นผื่นเต็มเลยค่ะ แม่บ้านไหนใช้อะไรถึงจะหายค่ะหรือจะหายไปเอง แนะนำหน่อยค่ะ

ผื่น

ลูกเราก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ... อากาศร้อนๆผื่นก็จะขึ้นเป็นๆหายๆค่ะ... พอน้องได้3เดือน ผื่นก็หายไปเองค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้ารึเปล่าค่ะ ลูกเราเคยเปนพอเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าหายเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ เพราะเปลี่ยนแค่แป้งเองค่ะ

ใช้ตัวนี้อ่าคะ ลองดูนะคะ ลูกเค้าใช้1-2วันเห็นผลเลยคะ

เปนผดร้อนป่าว ของเราก็เคยเปนเดี๋ยวก็หายจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องเหงื่อออกบ่อยค่ะ ตอนเเรกคิดว่าแพ้แป้งก็เปลี่ยนแป้งแล้วก็ยังเป็นอยู่

อาจจะแพ้พวกแป้ง​/แชมพู​อาบสระคะ

ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นทาบีเพนเทนหรือTA