ลูกเป็นลมพิษ

ลูกเป็นผื่นลมพิษ เป็นๆหายๆมา3วันแล้วค่ะ ไปหาหมอ ยังหาสาเหตุไม่เจอ ได้ยาแก้แพ้มาทานบวกกับซื้อคาลาไมล์มาทาให้ แต่ดีที่น้องไม่งอแง วันนี้เลยลองสังเกตดู พอมีเหงื่อออกเยอะ ผื่นก็จะขึ้นเยอะค่ะ ล่าสุดตาแดง ไอไปหาหมออีก ได้ยาแก้อักเสบกับยาแก้ไอมาค่ะ ท่านใดมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกอาจจะแพ้ฝุ่น อาการก็มีส่วนทำให้ผื่นขึ้นค่ะ