ลูกเป็นผดร้อน

ลูกเป็นผดร้อน ทำไงดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ บอกหน่อนคะ ทำไงถึงหาย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาค่ะ ทาตั้งแต่แรกเกิดได้เลยค่ะ ทา2-3วันก้อหายค่ะ

5y trước

สั่งชื้อตามเฟสบุ๊คบ้านนี้เลยค่ะ

ื้ตามนี้เลยค่ะ ราคาไม่แพงนะค่ะแค่390 บาทคุ้มจริงค่ะ