ผดผื่น

ลูกเป็นผดผื่นแบบไหนกันบ้างคะ เป็นไปได้มั้ยที่เป็นผื่นเยอะๆแต่ไม่แพ้อาหารผ่านนมแม่ (ไปหาหมอมาแล้ว อยู่ระหว่างทดสอบการแพ้) กลัวลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่มากเลย

ผดผื่น

แพ้อาหารทำskin test15นาทีก็รู้ผลนะค่ะคุณแม่ลูกที่บ้านก็เป็นค่ะแพ้ถั่วลิสงกับแป้งสาลี ต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่ลูกแพ้ค่ะตอนคลอดมาได้สักอาทิตย์ก็เป็นผื่นเเดงเต็มหน้าและตามข้อพับค่ะตอนนี้ที่หน้าหายเหลือตามข้อพับเป็นๆหายๆค่ะลูกได้11เดือน19วันแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกน้องเป็นผดร้อน ทายาไม่ยอมหาย แม่สั่งครีมตัวนี้มาทาหน้าน้องค่อยๆดีขึ้น ใช้เวลา เกือบสองอาทิตย์ ตอนนี้ใสแล้วค่ะ แม่ลองศึกษาดูจ้า

ช่วงนี้คุณแม่ก้พยายามงดอาหารกลุ่มเสี่ยง จนกว่าคุณหมอจะบอกผลดีกว่านะคะ ขอให้ห้องหายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ อาทิตย์หน้าหมอให้เริ่มงดแล้วค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ แล้วขอให้เจอว่าน้องแพ้อะไรโดยเร็วค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ได้เดือนนึงแล้ว ยังไม่หายเลย

ขอให้ไม่มีอะไรนะคะ เห็นแล้วสงสารเลยลูก

ทางนี้ผื่นยุงกัดอย่างเดียวค่ะ

สงสารเลย 😥 ขอให้หายไวๆนะคะ

น่าสารจัง ขอให้หายไวๆนะคะ

หายไวๆนะนู๋น้อย ✌🏻✌🏻✌🏻