สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกเป็นน้ำมูก น้ำมูกข้น ทำยังไงไห้ได้บ้างคะ 1เดือน15วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้หยดน้ำเกลือ แล้วใช้ที่ดูดน้ำมูกดูดให้ค่ะ แต่ถ้าน้องหายใจดูเหนื่อยๆ รีบพาไปหาหมอนะค่ะ ระวังลงปอดค่ะ

หยดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางแดงดูดค่ะในท่านอนตะแคง

ขอบคุณค่ะแม่