แพ้นม เนย ชีส

ลูกเป็นตุ่มเป็นผื่นเหมือนในรูปค่ะ พาไปคลิกนิคเด็กหมอบอกว่าลูกแพ้นม เนย ชีส แต่ลืมถามหมอว่าถ้าลูกโตมาจะแพ้อยู่ไหมคะ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบอกได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แพ้นม เนย ชีส

ลองใช้ตัวนี้ ดูนะแม่ บ้านนี้ใช้แล้วหายจ้า