นี่ตุ่มอะไรหรอคะ

ลูกเป็นตุ่มอะไรไม่รู้คล้ายๆสิวแต่ในรูปนี้คือมันแตกแล้ว​ ใช้อีสุกอีใสรึป่าวคะหรือตุ่มอะไร

นี่ตุ่มอะไรหรอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอหายก้อขึ้นไหม่อีก

4y trước

ไปมาเเล้วค่ะหมอว่าไม่ได้เป็นอะไรอะธรรมดาของเด็กทารก

โดนอะไรกัด

4y trước

ไม่มีไรกัดคะอยู่ๆก็ขึ้นทีแรกเป็นแดงๆแล้วเริ่มเป็นตุ่มคล้ายๆหัวสิว