ลูกเป็นตุ่ม ขึ้นเต็มตัวแล้วทิ้งรอยดำค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนคะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ลูกเป็นตุ่ม ขึ้นเต็มตัวแล้วทิ้งรอยดำค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนคะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้า

บ้านนี้ตอนน้อง 2-3 เดือนเป็นค่ะ คุณแม่ลองหาข้อมูลในเน็ตดู ปล่อยไว้หายเองค่ะ ถ้าเป็นบริเวณใบหน้าหลังให้น้องดื่มนมใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหน้าให้ด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องหายเองค่ะ อาจใช้เวลา1-2 เดือน จำไม่ได้ว่าหายตอนไหน