โรคแพ้ถั่วปากอ้า

ลูกเป็น g6pd ห้ามกินพวกตระกูลเบอร์รี่ แต่เราเผลอกินน้ำอันนี้ไป 3-4 อึก ลูกจะกินนมเราได้ปกติมั้ยคะ?🥺

โรคแพ้ถั่วปากอ้า

ปั้มทิ้งก่อนไหมคะ กลัวน้องจะแพ้ค่ะ หรือโทรปรึกษาหมออีกที หรือรอบ้านอื่นมาตอบนะคะ 📌

สังเกตอาการน้องนะคะ ถ้าผิดปกติรีบพาน้องไปหาหมอคะ