เกลื่อนนม

ลูกเปนเกลื่อนนมที่แก้ม จะทำไงถึงจะหาย แล้วต้องดูแลอย่างไรคะ

1 Trả lời

เวลาลูกทานนมเสร็จ ให้เอาผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณปากและแก้มของลูกคะ ส่วนเรื่องเกลื่อนนม แม่บ้านนี้ใช้กระเทียมสดคะ สับเป็นชิ้นเล็กๆละเอียด แล้วทาตรงบริเวณที่มีเกลื่อนนม