สอบถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

ลูกเดือนนึงฉี่ล้นมากแนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีๆหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

ตอนนี้ใช้อยู่สามยี่ห้อ ส่วนตัวคิดว่าซึมซับดีสุดคือ โมบี้ และ Goon ส่วน mamypoko organic ไม่ค่อยซึมเลยค่ะ

มามี้ พรีเมียมค่ะ แต่ยังงัยก็ต้องเปลี่ยนบ่อยๆค่ะ อึบ่อยเหลือเกิน

เมอรี่ค่าซึมซับดีเยี่ยมหลับสบาย

mamypoko organic merries ค่ะ