ได้18สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

ลูกเงียบมากอย่างมากรู้สึกแค่ตอดๆนิดเดียว แม่คนไหนเป็นแบบนี้ตอนท้องบ้างคะ หรือแม่ที่กำลังท้องเป็นไหมคะ

น้องยังเล็กอยู่รึเปล่าค่ะประมาณ5เดือนก็เริ่มดิ้นล่ะค่ะนี่ก็ได้4เดือนล่ะค่ะยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน20wคะ บางคนก็ช้ากว่านี้