ท้อง24 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อย

ลูกเคยดิ้น 90 กว่าครั้ง เเต่ 2 วันที่ผ่านมา ไม่ค่อยดิ้นเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เกิดจากอะไร อันตรายมั้ย ?

1 Trả lời

เท่าที่อ่านดูเขาบอกว่าเด็กจะดิ้นในอัตราที่ปกติช่วง 28 วีคขึ้นไปนะคะ บ้านที่ 23 วีค ยังไม่รู้สึกว่าดินรุนแรงเลยค่ะ รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวเบาๆ มีกระตุกแรงๆ บางครั้ง