เข้าโรงเรียน

ลูกเข้าโรงเรียนช่วงไหน เหมาะสมที่สุดคะ

3ขวบค่ะ อนุบาลหนึ่ง อันนี้แล้วแค่ความสะดวกของแม่แต่ละบ้านอีกทีนึงนะคะ บางคนก็เข้าเตรียมอนุบาล แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่าเข้าอนุบาล1เลยดีกว่าเพราะเด็กเล็กอยู่ด้วยกันหลายๆคนจะติดหวัดกันได้ง่ายค่ะ

3ขวบคะ เป็นวัยที่สมองจดจำได้ดี และกำลังพัฒนาคะ 2 ขวบไวเกินไปคะ สมองเด็กวัย2ขวบควรที่จะสร้างการดูแลตัวเองเข้าใจอะไรมากขึน มากกว่าเอาไปเรียนคะ

3 ขวบค่ะ กำลังดี

3ขวบ กำลังดีค่ะ