เข้าเต้าล้วนแล้วกินไม่นาน

ลูกเข้าเต้าล้วน แต่ดูดเต้าไม่ถึง5นาทีหลับ อิ่ม มือไม้อ่อน จับเรอไม่ค่อยเรอแบบนี้ปกติไหมค่ะ

พยายามให้น้องเรอนะคะแม่ ไม่งั้นท้องจะอืดค่ะ อุ้มพาดบ่า ไม่ก็เอาน้องนั่งละก็ลูบหลังค่ะ ทำสัก15นาทีค่ั

ถ้าอายุไม่ถึงเดือนก็ปกติค่ะ เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ

6mo trước

ถ้าไม่งอแง กินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่