แม่ที่มีลูก3เดือนน้องพัฒนาการเป็นยังไงบ้างคะ

น้อง3เดือน29วัน เลี้ยงง่ายมากๆคะไม่เคยงอแงไม่เคยร้องทั้งวันทั้งคืน ไม่นอนเปล กินนมแม่กับนมผงเพราะนมมีน้อยแล้ว กำลังหัดนั่งเอง จับของเล่นได้แล้ว กำลังพูดเล่นยิ้มหัวเราะได้ มองตามคนเดินไปมา เรียกชื่อก็หันมองกำลังจำชื่อตัวเอง จำหน้าพ่อหน้าแม่ได้ ถึงเวลานอนจะกินนมหลับไปเอง นอนวันละ2-3 ชั่วโมงต่อครั้ง กลางคืนหลับยาวตื่นมาเที่ยงคืนกับตี3กินนมไม่เคยตื่นมาร้องเรย เพราะฝึกน้องตั้งเเต่1เดือน

11mo trước

เลี้ยงง่ายมากๆเลยค่ะ น่ารักเชียวเจ้าหนู🥰🥰

บ้านนี้ 1.6 ขวบแล้วยังไม่ได้นอนเลยค่ะ 🤣 ถ้าให้แนะนำช่วง 4 เดือน+ ให้เริ่มฝึกเลิกมื้อดึกแม่จะได้สบายตอนกลางคืน น้องนอนยาวฮอร์โมนก็หลั่งดีพัฒนาการดี จัดตารางชีวิตให้ลงตัว พาเข้านอนเวลาเดิมน้องจะรู้เวลานอน ถึงเวลาก็จะขอนอน สบายค่ะ

11mo trước

บ้านนี้เลิกมื้อดึกไม่รอดค่ะ เลยติดเต้ามากกกก กลางนี่ตื่นมาหาเต้า 4-5 รอบก็มี

บ้านนี้ 3 เดือน 11 วัน เริ่มมีเสียงหัวเราะแล้วค่ะ ยิ่มเวลาคนเรียก มีแสดงอาการหงุดหงิดชอบใจ นอนแปบๆตื่น ชอบให้อุ้มนั่ง บ้านนี้กินนมแม่อยุ่เลยค่ะ แม่ทำงานแต่ปั้มนมไว้ให้

11mo trước

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ แข็งแรงๆนะค้าา😍😍😍