ลูกเกิดได้8วัน

ลูกเกิดได้8วันคนในบ้านเอาลูกอาบนํ้าตอน8โมงอาบนํ้าสระผมให้ลูกอาบนํ้าตอนนี้ก็ได้หรอ #รู้สึกเครีอด??

อาบได้ค่ะ พี่สะใภ้อาบน้ำลูกตั้งแต่วันแรกเลนค่ะ อาบวันละ2-3ครั้ง เช้า7โมงก่อนไปทำงาน เย็น1ทุ่มก่อนนอน เสาอาทิตย์หรือวันหยุดเขาจะอยู่บ้านกับลูก ก็จะอาบให้ตอนเที่ยงอีกด้วยค่ะ อยู่เหนือหน้าหนาวด้วย สงสารเด็กมาก หนาวสั่นงึกๆๆๆ บางเวลาน้องถ่ายเยอะ จับอาบๆตลอดเลย วันนึงเปลั่ยน 5ชุด เรายังงงว่า จะอาบบ่อยทำไมหนักหนา แต่น้องก็ปกติดีนะคะ ตอนนี้2ขวบแล้วค่ะ

อาบน้ำสระผมให้ลูกตั้งแต่7โมงเช้าทุกวันค่ะก็แข็งแรงดีนะคะตั้งแต่เล็กจนโตลูกก็ไม่มีน้ำมูกยืดย้อยเลยสักคนนะคะ

บ้านเราอาบน้ำน้องตอน 7 โมงเช้ากับตอนเย็นช่วง 5-6 โมงเย็นค่ะ ตั้งแต่ออก รพ. แล้วค่ะน้องก็ไม่เป็นไรนะคะ

ก้ได้น่ะค่ะ ที่บ้านนี้ก้ทำบ้างวัน เขาบอกลูกจะได้แข้งแรงแล้วมีภูมิต้านทานโรคอีกด้วย

อาบได้คะ...ให้อาบน้ำอุ่น...เด็กอาบน้ำบ่อยจะโตเร็วเลี้ยงง่ายคะ อาบบ่อยๆนะไม้ใช่อาบนาน

ลูกสาว 9 วัน เราอาบน้ำ - สระผม แค่วันละครั้งช่วงบ่าย เพราะเช้าๆ อากาศเย็น

เค้าอาบกันตั้งแต่วันคลอดเลยค่า แต่ใช้น้ำอุ่นนะคะ รีบห่มผ้ากันน้องหนาว😊

อาบได้ค่ะบ้านนี่อาบ เช้า เที่ยง เย็นค่ะอาบตั้งเเต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

อาบได้แล้วค่ะ ยุโรงบาลหมอไม่สอนอาบหรอค่ะ ปกติค่ะอาบได้

อาบได้ค่ะ สระผมได้วันละครั้งตอนเช้า อาบน้ำได้ทุกวันคะ