ตาเหลือง

ลูกเกิดได้6วัน หมอตรวจตัวไม่เหลือง แต่น้องตาเหลือง สีตาปกติมั้ยสำหนับเด็กแรกเกิด

1 Trả lời

ถ้ากินนมผงให้น้องกินน้ำนิดนึ่ง ถ้ากินนมแม่ก็ให้น้องกินนมเยอะๆ

5y trước

กินทุกๆ2-3ชม.เลยคะ เดี่ยวจะลองดูอาการเรื่อยๆถ้าไม่หายต้องพาพบหมอ ในเว่ปบอกว่าจะหายภายใน1-2สด.คะ