ทารก

ลูกเกิดได้ 13วันแล้ว เขาจะต้องถ่ายวันล่ะกี่รอบถึงเรียกว่าปกติค่ะ สังเกตก่อนหน้านี้ถ่ายวันล่ะ 6-7 รอบ แต่ช่วงวันหลังๆมานี้ถ่ายแค่วันล่ะ3รอบเองค่ะ ถือว่าปกติ หรือ ผิดปกติค่ะ

1 Trả lời

น้องยังทานนมแม่อยู่รึป่าวคะ หรือมีนมชงปนด้วย เพราะบางทีการทานนมชง อาจทำให้ถ่ายยากขึ้น

5y trước

ทานนมแม่ค่ะ แต่ก็มีเสริมนมผงบ้าง แค่วันล่ะ2ครั้งค่ะ น้ำนมออกไม่ทัน