ทารก

ลูกเกิดมาไม่ยอมดูดนมแม่เพราะนมไม่ค่อยไหลดิฉันจึงไห้กินนมผงจึงอยากจะถามว่าลูกจะเป็นอันตรายต่อลำใส้ไหมหรือมีผลข้างเคียงอยางไร

1 Trả lời

นมผงตามวัยไม่ได้อันตรายนะคะแม่ แต่ถ้าแม่เลี้ยงเอง แนะนำให้ลูกเข้าเต้าไปเรื่อยๆค่ะ นมไม่ไหลก็ต้องเข้าเต้าค่ะ ลูกดูดจะกระตุ้นน้ำนมได้ดีนะคะ