มีแม่บ้านไหนคุมเบาหวานไม่ได้บ้างคะ

ลูกเกิดมาแข็งแรงไหมคะ ? คือพยายามงดหวานแล้ว แต่กินข้าวอะไรปกติ แค่กินเยอะกว่าเดิมเพราะหิวมาก 😣😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราคุมอาหาร..และฉีดยาอินซูรีนเช้าเย็นคะ..ตอนนี้35วีคคะ..แม่ต้องลดข้าวลงอีกคะกินกับเยอะๆลดปรุงกินจืดๆคะ..