ลูกนอนนาน ต้องปลุกกินนม ปกติตื่นเองทุก2-3ชม

ลูกเกิดมา27วันแล้วค่ะ ร้องเวลาหิวปกติตื่นกินนมทุก2-3ชม กินนมได้ดีค่ะ พอเมื่อคืนเริ่มงอแงติดเต้าจะเข้าเต้าตลอดเวลาถึงจะยอมหลับ หลายชม.เลยค่ะกว่าจะวางได้ พอวันนี้เค้านอนยาวกว่าปกติ ต้องปลุกตื่น มากินนม แต่เค้าดูเพลีย ตื่นกินแปปเดียวก็หลับและก็ไม่ถ่ายค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

กลางวันควรปลุกทุก 2-3 ชม. กลางคืนปล่อยนานได้ 4-5 ชั่วโมงค่ะ