น้อง1เดือน22วัน

ลูกอึแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะกินนมแม่ผสมนมชง5วันถ่ายทีค่ะเวลาถ่ายร้องไปเบ่งไปค่ะแต่อึไม่แข็งน้องอารมณ์ ไม่งอแง ร้องไห้เวลาอึอย่างเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน22วัน

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ นมผสมไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน แต่เหมือนน้องอึแข็ง

แบบนี้แหละค่ะเรียกว่าอึแข็ง นมผง นมผงต้องอึทุกวัน ไม่ร้องเบ่ง

10mo trước

บ้านนี้ร้องเบ่งแต่อึปกติ เป็นอะไรไหมคะเป็นตั้งแต่คลอดวันแรกที่รพ.เลย อ่านเม้นนี้ตกใจเลย ไม่ร้องเบ่ง

อ้อขอบคุณค่ะกำลังพาน้องไปหาหมอค่ะ