มีแม่คนไหนลูกอึเป็นฟองไหมค่ะ

ลูกอึเป็นฟอง ปกติรึผิดปกติค่ะ แม่ๆช้วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณ ล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนลูกอึเป็นฟองไหมค่ะ

เด็กที่กินนมแม่ อึอาจจจะมีฟองและเป็นเมือกๆได้เป็นภาวะปกติค่ะ เพราะได้รับน้ำนมส่วนหน้าที่มีน้ำตาลแลคโตสมาก ประกอบกับลำไส้เด็กมีน้ำย่อยสำหรับย่อยน้ำตาลแลคโตสยังไม่มากพอ ทำให้การย่อยไม่สมบูรณ์จึงเกิดแก๊ส มีลม อึเลยเป็นฟองได้ ไม่เป็นอันตรายนะคะ

ท้าอึเป็นฟองเเล้วมีกลิ่นเหม็นเเปลว่าท้องเสียค่ะ

คุณแม่กินน้ำสมุนไพรหรือเปล่าคะ

กดเบลอภาพด้วยค่ะ