ลูกถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า

ลูกอึออกมาเป็นสีเขียวขี้ม้ามา​ 3​ วันแล้วผิดปกติไหมคะ

3y trước

ค่าา​ แต่น้องกินนมผงค่ะเราเลยสงสัยว่ามันผิดปกติไหมเพราะน้องไม่ได้กินนมแม่

ถ้ากินนมผง ก็เป็นเริ่องปกติค่ะ นมผงใส่ธาตุเหล็กมาด้วย ทำให้อุจจาระเป็นสีเขียวขี้ม้า

3y trước

ขอบคุณค่าา​ คิดว่าต้องเป็นนม